|
Nguyên liệu:
- Thịt ngan
- Thịt lợn
- Nấm đùi gà
|
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
- Thịt ngan, thịt lợn cắt bỏ tạp chất à thái nhỏ, xay
- Nấm đùi gà rửa sạch, trần qua nước
sôi, thái nhỏ
Bước 2: Chế biến
- Phi thơm hành, cho thịt ngan vào xào
đảo 30 phút
- Cho thịt lợn vào đảo, cho nước xam xấp,
nêm mắm muối, cho nhỏ lửa
- Khoảng 30 phút thì cho thêm nước, khi
nước sôi cho thêm nấm đùi gà vào. Đậy vung hầm nhỏ lửa, dun khoảng 30 phút thì
chín, cho mùi vào à bắc xuống