|
Nguyên liệu:
- Thịt gà
- Thịt lợn
- Nấm đùi gà
- Mùi ta
- Hành
- Quế, hồi, thảo quả
|
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
- Thịt gà, lợn rửa sạch
để ráo nước
- Thịt gà lọc bỏ tạp chất, xương để riềng
ninh nước, thịt gà thái nhỏ à xay
- Thịt lợn thái nhỏ à xay
Bước 2: Chế biến
- Phi hành khô thơm, cho thịt gà vào và xào săn, cho nêm gia vị cho nước ninh.
à Tiếp tục phi hành đảo thịt lợn đổ vào nồi đang hầm thịt gà khoảng 40 phút.
à Cho nấm đùi gà vào, cho thêm nước hầm khoảng 30 phút thì nêm gia vị cho
mùi hành để nguội.