|
Nguyên liệu:
- Rau mồng tơi
- Cua
| Cách
làm:
Bước 1: Sơ chế
- Rau mồng tơi nhặt lấy ngọn lá non, rửa
sạch, thái nhỏ.
- Cua rửa sạch xay nhỏ, gạch nhể lấy mầu
à xay cua, lọc lấu
nước đặc, bỏ bã cua.
Bước 2: Chế biến
- Cho nước cua vào đun sôi, thả rau mồng
tơi vào đun sôi bắc ra.
| Yêu
cầu:
- Màu sắc đẹp đặc trưng của cari bơ
vàng óng, thịt chín mềm, ngọt vị, vừa ăn
- Yêu cầu, rau chín mềm còn màu xanh, gạch
cua nối chắc, canh ngọt mát